Home » Đô Thị » [Audio Truyện Đô Thị] Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử – Full

[Audio Truyện Đô Thị] Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử – Full

[Audio Truyện Đô Thị] Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử – Full
4.4 (88%) 10 votes

Audio Truyện Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử, thuộc thể loại Audio Truyện Đô Thị, Hài Hước.

 

Tác Giả: Tặc Mi Thử Nhãn
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 29 / 29 ( Hoàn Thành )
Truyện Audio Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Nội Dung Audio Truyện Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử.

Nội dung nói trước thì mất hay, chỉ biết đọc là ôm bụng cười, truyện đan xen giữa những cảnh hài hước là những điểm sáng về nhân tính, có những triết lý rất bình thường mà khắc sâu đáng cảm động.

Cá tính nvc khá là giống Châu Tinh Trì, nói chung truyện này cũng là cực phẩm, anh em đọc thử đi đảm bảo không hối hận (cẩn thận nhầm hàng truyện này với cái bộ bựa “Cực phẩm thái tử gia”).


► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử Trên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook