Home » Kiếm Hiệp » [Audio Truyện Xuyên Không] Cực Phẩm Gia Đinh – Full

[Audio Truyện Xuyên Không] Cực Phẩm Gia Đinh – Full

[Audio Truyện Xuyên Không] Cực Phẩm Gia Đinh – Full
3.7 (73.33%) 6 votes

Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh, thuộc thể loại Audio Truyện Xuyên Không, Lịch Sử, Sắc Hiệp, Cổ Đại, Kiếm Hiệp.

 

Tác Giả: Vũ Nham
Tình Trạng: Dịch
Thực Hiện Audio: Sưu Tầm
Số Phần Audio: 64 / 64 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh

Nội Dung Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh.

Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh, kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song. Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang…

Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên. Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng.

Bằng văn tài y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y xây dựng thanh danh được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh. Vô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Về các bóng hồng thì trong truyện nhiều vô kể: mỗi ngừoi một vẻ có kỹ nữ có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách mỗi người một nét khá thành công, mảng sắc trong chuyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp không dung tục (phần sắc trong này khoảng 20-30%).

Âm mưu, tranh đoạt, đấu trí trong truyện rất nhiều và nói chung là rất hay, nếu những ai đã đọc và đã thích Lộc đỉnh ký thì nên đọc bộ này và chắc là sẽ thích nhân vật Lâm Vãn Vinh – Lâm Tam.

Nghe Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh Online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Cực Phẩm Gia Đinh Trên Channel Youtube.

Chú Ý: Danh sách phát hiển thị trên website chỉ có thể hiển thị được 200 phần là tối đa. Đối với những bộ audio truyện nào có số phần trên 200, mọi người vui lòng vào danh sách phát trên kênh Youtube để xem nhé 😀 Xin cảm ơn!
Trả Sau Viettel

Admin Vũ Đức Toản

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "DucToanCCI" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook