Home » Mới » [Audio Truyện Xuyên Không] Cực Phẩm Cuồng Tiên – Full

[Audio Truyện Xuyên Không] Cực Phẩm Cuồng Tiên – Full

[Audio Truyện Xuyên Không] Cực Phẩm Cuồng Tiên – Full
4.5 (90.77%) 13 votes

Audio Truyện Cực Phẩm Cuồng Tiên, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Xuyên Không.

 

Tác Giả: Dạ Vũ Hàn Thành
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: MrWin
Số Phần Audio: 52 / 52 (Hoàn Thành)Truyện Audio Cực Phẩm Cuồng Tiên

Nội Dung Audio Truyện Cực Phẩm Cuồng Tiên.

Audio Truyện Cực Phẩm Cuồng Tiên, tu chân đường, bao nhiêu buồn, chấp tử trường kiếm đi thiên nhai. Trọng sinh Dị Giới, hắn đối mặt vô số gian nan hiểm trở, con đường tu chân, dài dằng dặc gian nan, Quỷ Vực ma địa, hung hiểm vạn phần. Trảm ma thú, đoạt nội đan. Lấy tuyệt thế thần binh, Cuồng Chiến tứ phương, vĩnh viễn trèo lên Vô Địch đỉnh phong. Thiếu niên tâm, luyến trần duyên, một kiếm nổi giận chém vi hồng nhan. Thoải mái phập phồng con đường tu chân, sầu triền miên tình yêu câu chuyện. Cuồng vọng tính cách, tinh tế tỉ mỉ tình cảm. Giai nhân vẫn còn tại, chỉ là đường tình nhấp nhô. Ngàn năm nước mắt, vì ai lưu, nhiều lần chờ đợi sẽ thành không.

Ngươi gần trong gang tấc, ta lại khó có thể thấy rõ ngươi dung nhan! Không đồng dạng như vậy con đường tu chân, không đồng dạng như vậy tu chân chuyện bịa, đẩy ra tầng tầng thần bí cái khăn che mặt, mang ngươi đi vào Khương Dật thế giới!

– p/s Mình vừa học làm audio,có gì sai mọi người bỏ qua nhé và lỗi chỗ nào mn báo mình để mình sửa lại.Thân!

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Cực Phẩm Cuồng Tiên online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Cực Phẩm Cuồng Tiên tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Cực Phẩm Cuồng Tiên Trên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Hoàng Đức Thắng

Bình luận Facebook