Home » Nguyễn Ngọc Ngạn » [Audio Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn] Đêm Trong Căn Nhà Hoang – Full

[Audio Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn] Đêm Trong Căn Nhà Hoang – Full

[Audio Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn] Đêm Trong Căn Nhà Hoang – Full
5 (100%) 2 votes

Audio Truyện Ma Đêm Trong Căn Nhà Hoang, thuộc thể loại Audio Truyện Ma Nguyễn Ngọc Ngạn.

 

Tác Giả: Nguyễn Ngọc Ngạn
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: Nguyễn Ngọc Ngạn
Số Phần Audio: 02 / 02 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Ma Đêm Trong Căn Nhà Hoang

Nội Dung Audio Truyện Đêm Trong Căn Nhà Hoang.

Audio Truyện Ma Đêm Trong Căn Nhà Hoang của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn nói về 1 anh chàng bác sỹ tên Lộc thuê 1 ngôi nhà để mở phòng khám, anh rất ưng ý vì thuê được ngôi nhà rộng rãi mà giá rẻ, nhưng khi anh bắt đầu vào ở căn nhà ngay đêm đầu tiên đã gặp những chuyện thật lạ lùng và ghê rợn…

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Đêm Trong Căn Nhà Hoang online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Đêm Trong Căn Nhà Hoang tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Đêm Trong Căn Nhà Hoang Trên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Vũ Đức Toản

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "DucToanCCI" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook