Home » Đô Thị » [Audio Truyện Đô Thị] Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc – Full

[Audio Truyện Đô Thị] Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc – Full

[Audio Truyện Đô Thị] Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc – Full
4.7 (93.33%) 12 votes

Audio Truyện Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc, thuộc thể loại Audio Truyện Đô Thị, Ngôn Tình, Huyền Huyễn.

 

Tác Giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 77 / 77 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc

Nội Dung Audio Truyện Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc.

Audio Truyện Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc, thế giới ngầm dưới đất, tự là “Tứ vương thời đại” nổi lên, quần hùng cắt cứ, mười hai thần tướng, mười đại sát thủ, uy chấn tứ hải. Tứ đại vương giả mai danh ẩn tích, thế giới dưới đất lại lần nữa khói lửa nổi lên bốn phía.
Đúng vào lúc này, một thanh niên thần bí, trở về quê nhà, làm một cái chức bảo tiêu nho nhỏ…

Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón đọc. Tên truyện cùng nội dung không có bao nhiêu quan hệ, đây là một câu chuyện có tính đô thị, có huyền huyễn, có ngôn tình, cũng còn có những cố sự ngọt ngào.


► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!
Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook