Home » Huyền Huyễn » [Audio Truyện Huyền Huyễn] Vô Hạn Phong Lưu – Full

[Audio Truyện Huyền Huyễn] Vô Hạn Phong Lưu – Full

[Audio Truyện Huyền Huyễn] Vô Hạn Phong Lưu – Full
5 (100%) 2 votes

Audio Truyện Vô Hạn Phong Lưu, thuộc thể loại Audio Truyện Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Xuyên Không.

 

Tác Giả: Cô Phong
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 10 / … ( Tác giả chưa ra )Audio Truyện Vô Hạn Phong Lưu

Nội Dung Audio Truyện Vô Hạn Phong Lưu.

Truyện kể về Trần Thịnh, trong một lần tình cờ  thân thể được một chủ thần nhập vào, từ đó sở hữu năng lực xuyên qua các thế giới khác nhau. Cùng dõi theo hành trình phiêu lưu đầy thú vị này nhé!► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Vô Hạn Phong Lưu Online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Vô Hạn Phong Lưu tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!
Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook