Home » Dị Giới » [Audio Truyện Kinh Dị] Tử Vong Tuần Hoàn – Full

[Audio Truyện Kinh Dị] Tử Vong Tuần Hoàn – Full

[Audio Truyện Kinh Dị] Tử Vong Tuần Hoàn – Full
5 (100%) 1 vote

Audio Truyện Tử Vong Tuần Hoàn, thuộc thể loại Audio Truyện Dị Giới, Kinh Dị.

 

Tác Giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Tình Trạng: Dịch
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 05 / 05 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Tử Vong Tuần Hoàn

Nội Dung Audio Truyện Tử Vong Tuần Hoàn.

Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng trên trang nghe truyện audio online. Truyện kể về quy luật sống chống của tự nhiên…Thiết nghĩ chuyện sống và chết như một vòng khép kín của tạo hóa nhưng ở đây lại có một sự trùng hợp đến không ngờ….Truyện kể về một thanh niên TQ cùng với người bạn của mình là Xú Ngư, cùng trải qua những chuyện rùng mình đến rợn người …. hãy cùng hai nhân vật trải qua những cảm giác đó

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Tử Vong Tuần Hoàn online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Tử Vong Tuần Hoàn tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Tử Vong Tuần Hoàn Online Trên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook