Home » Mới » [Audio Truyện Xuyên Không] Trở Về Năm 1981 – Full

[Audio Truyện Xuyên Không] Trở Về Năm 1981 – Full

[Audio Truyện Xuyên Không] Trở Về Năm 1981 – Full
5 (100%) 1 vote

Audio Truyện Trở Về Năm 1981, thuộc thể loại Audio Truyện Ngôn Tình, Xuyên Không.

 

Tác Giả: Tú Cẩm
Tình Trạng: Dịch
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 07 / 07 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Trở Về Năm 1981

Nội Dung Audio Truyện Trở Về Năm 1981.

Trở Về Năm 1981 truyện thuộc thể loại xuyên không của tác giả Tú Cẩm là một mạch truyện có diễn biến khi quay ngược thời gian về quá khứ do được nhận nhiệm vụ bí mật.

Hai nhân vật chính trong truyện là Tuệ Tuệ và Kim Minh Viễn, cô đã nhận nhiệm vụ quay về 1981 để thay đổi cuộc đời của hắn tránh cho nhân gian một trận tanh máu và cũng để cứu rỗi cuộc đời một con người.

Trong lúc theo đuổi một vụ án, Tuệ Tuệ đã bị thủ tiêu bằng một vụ tai nạn giao thông được dàn dựng liệu biến cố này có lại đẩy Minh Viễn đến một thảm cảnh khác hay cô đã thực sự chết??

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Trở Về Năm 1981 online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Trở Về Năm 1981 tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Trở Về Năm 1981 Online Trên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook