Home » Mới » [Audio Truyện Tiên Hiệp] Ngã Dục Phong Thiên – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] Ngã Dục Phong Thiên – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] Ngã Dục Phong Thiên – Full
5 (100%) 4 votes

Audio Truyện Ngã Dục Phong Thiên, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp.

 

Tác Giả: Nhĩ Căn
Tình Trạng: 
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 196 /196 (Hoàn Thành)

Nội Dung Audio Truyện Ngã Dục Phong Thiên.

Giới Thiệu Truyện.

Nếu ta muốn có, thiên không thể không.
Nếu ta muốn không, thiên không được có.
Với các fans tiên hiệp, chắc hẳn chẳng còn ai xa lạ với cái tên Nhĩ Căn qua những bộ truyện đình đám như Tiên Nghịch hay Cầu Ma (đã được metruyen dịch trọn bộ). Với ngòi bút của mình, lão Căn béo đã vẽ nên một thế giới rộng lớn mênh mông, với những kẻ vốn thấp hèn nhỏ bé đã vượt qua bao chông gai để trở thành kẻ hùng mạnh đứng đầu thế giới. Trong thế giới của Nhĩ Căn, có thiện, có ác, có vui, có buồn.
Và nay, xin giới thiệu với các bạn bộ truyện mới của Nhĩ Căn: Ngã Dục Phong Thiên, với nhân vật chính là Mạnh Hạo, một chàng thư sinh vốn không có duyên với nghiệp khoa cử, run rủi thế nào được mỹ nhân lạnh lùng bắt về tông phái tu tiên, và từ đó bước lên con đường tu tiên gian truân đằng đẵng.
Với bộ truyện mới này, Nhĩ Căn đã khéo léo lồng ghép những cảm xúc vui, buồn. Lúc vui thì khiến người ta phải cười thả ga, nhưng khi buồn cũng khiến ta phải buồn theo, hay những lúc lại vô cùng cảm động vì tình chiến hữu, tình thương yêu trong thế giới của lão..

Nghe Audio Truyện Ngã Dục Phong Thiên online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Ngã Dục Phong Thiên tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Ngã Dục Phong Thiên Channel Youtube.

Admin Hoàng Đức Thắng

Bình luận Facebook