Home » Mới » [Audio Truyện Tiên Hiệp] Huyền Thiên – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] Huyền Thiên – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] Huyền Thiên – Full
5 (100%) 1 vote

Audio Truyện Huyền Thiên, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp.

 

Tác Giả: Ô Sơn
Tình Trạng: 
Thực Hiện Audio: MrWin
Số Phần Audio: 48 / 48 (Hoàn Thành)

Nội Dung Audio Truyện Huyền Thiên.

Giới Thiệu Truyện.

– Cửu thiên thần lôi thối thể, pháp tắc thiên địa tại thân, Âm Dương Niết Bàn xưng bá, Huyền Thiên Chân Kinh độc tôn! Phân chia cảnh giới: Tinh giả, Tiên Thiên, Thần Đạo… Mỗi cảnh giới chi làm chín cấp, từ cấp một tới cấp chín. Trên Thần Đạo còn là bí ẩn.

– Đánh giá: Truyện được đánh giá 9,6/10 điểm, thường xuyên top 1 tại qidian! Đánh giá của người dịch: Truyện Huyền Thiên được viết theo thể loại tu luyện hài, hi vọng có thể mang tới cho các bạn tiếng cười sảng khoái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và đặc biệt là đội ngũ “hậu cung” của nam nvc khá là đông đảo ^^!

Nghe Audio Truyện Huyền Thiên online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Huyền Thiên tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

-P/S :  KHUYẾN CÁO: Truyện edit hơi sơ xài , có chỗ vẫn bị dính từ m.n thông cảm nha, không rảnh ngồi edit hết đc nghe tạm thôi. Thân !

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Huyền Thiên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Hoàng Đức Thắng

Bình luận Facebook