Home » Đô Thị » [Audio Truyện Sắc Hiệp] Thầy Giáo Lưu Manh

[Audio Truyện Sắc Hiệp] Thầy Giáo Lưu Manh

[Audio Truyện Sắc Hiệp] Thầy Giáo Lưu Manh
4.2 (84.71%) 17 votes

Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh, thuộc thể loại Audio Truyện Sắc Hiệp, Đô Thị.

 

Tác Giả: Tiểu Thủ
Tình Trạng: Dịch
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 20 / 20 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh

Nội Dung Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh.

Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh, Một thầy giáo dạy Lịch Sử mới 29 tuổi đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú quốc gia do Bộ giáo dục khen tặng!

Một thầy giáo với vẻ ngoài lịch lãm và “ngoan hiền”, hết mình vì công việc, yêu quý học trò…

Nhưng thực ra, hắn là một tên háo sắc và gian xảo đến cực độ…

Bằng thủ đoạn của mình, hắn đã thu vào hậu cung: Hoa hậu giảng đường, nữ học sinh ngây thơ, nữ đồng nghiệp gợi cảm, mỹ phụ nhân.

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Thầy Giáo Lưu Manh Trên Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook