Home » Mới » [Audio Truyện Tiên Hiệp] Quân Lâm Thiên Hạ – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] Quân Lâm Thiên Hạ – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] Quân Lâm Thiên Hạ – Full
5 (100%) 5 votes

Audio Truyện Quân Lâm Thiên Hạ, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp, Xuyên Không.

 

Tác Giả: Khai Hoang
Tình Trạng: Dịch
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 142 / 142 (Hoàn Thành)Audio Truyện Quân Lâm Thiên Hạ

Nội Dung Audio Truyện Quân Lâm Thiên Hạ.

Bộ truyện Quân Lâm Thiên Hạ có tiết tấu không nhanh mà được triển khai khá chi tiết, thích hợp cho những độc giả nào không thích nhân vật chính quá “tự sướng”, một bước lên trời. Với motip xuyên việt quen thuộc nhưng NVC trong bộ truyện chủ yếu dựa vào ý chí, bản lĩnh và năng lực để đi lên con đường quân lâm thiên hạ.

Truyện thuộc thể loại tu tiên, tổng cộng hơn ngàn chương, văn phong tác giả khá trau chuốt, kết cấu tình huống tương đối chặt chẽ. Các tình huống chiến đấu được mô tả khá chi tiết, tâm lý nhân vật được khắc họa khá rõ nét.

Nghe Audio Truyện Quân Lâm Thiên Hạ online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Quân Lâm Thiên Hạ tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Quân Lâm Thiên Hạ Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook