Home » Kiếm Hiệp » [Audio Truyện Tiên Hiệp] La Bàn Vận Mệnh – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] La Bàn Vận Mệnh – Full

[Audio Truyện Tiên Hiệp] La Bàn Vận Mệnh – Full
5 (100%) 4 votes

Audio Truyện La Bàn Vận Mệnh, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp.

 

Tác Giả: Thủy Bình Diện
Tình Trạng: Dịch
Thực Hiện Audio: Vô Hối
Số Phần Audio: 95 / 95 (Hoàn Thành)Audio Truyện La Bàn Vận Mệnh

Nội Dung Audio Truyện La Bàn Vận Mệnh.

Giới Thiệu Truyện:

– Bạn nghĩ sao khi một ngày kia bạn có cơ hội biến những điều ước của mình thành hiện thực? Dương Thiên Vấn sau khi nhặt được một cái la bàn mà không ngờ đó là một cái la bàn vận mệnh, cái la bàn đã thay đổi vận mệnh cuộc đời của anh ta. Cứ giải được một tầng mật mã thì sẽ được một ước nguyện, cứ như vậy Dương Thiên Vấn đã từng bước đi lên con đường tu tiên, con đường trở thành một huyền thoại… Mời bạn đọc cùng đón xem La Bàn Vận Mệnh!

Nghe Audio Truyện La Bàn Vận Mệnh Online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện La Bàn Vận Mệnh tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!
Trả Sau Viettel

Admin Vô Hối

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "Vô Hối" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook