Home » Huyền Huyễn » [Audio Truyện Huyền Huyễn] Mục Thần Ký – [Video]

[Audio Truyện Huyền Huyễn] Mục Thần Ký – [Video]

[Audio Truyện Huyền Huyễn] Mục Thần Ký – [Video]
4.2 (84%) 5 votes

Audio Truyện Mục Thần Ký thuộc thể loại Audio Truyện Huyền Huyễn

 

Tác Giả: Thạch Trư
Tình Trạng: Convert – Đang Ra
Thực Hiện Audio: Thanh Tín
Cập Nhật Mới Nhất: 15.04.2018

Audio Truyện Mục Thần Ký

Nội Dung Audio Mục Thần Ký.

Đại khư tổ huấn nói, trời tối, đừng đi ra ngoài. Đại khư tàn lão thôn già yếu tàn tật bọn họ từ bờ sông nhặt được một đứa bé, lấy tên Tần Mục, ngậm đắng nuốt cay đem hắn nuôi lớn. Một ngày này màn đêm buông xuống, bóng tối bao trùm đại khư, Tần Mục đi ra cửa chính. . . Làm gió xuân bên trong nhộn nhạo nhân vật phản diện đi! Người mù nói với hắn. Tần Mục nhân vật phản diện chi lộ, ngay tại quật khởi! 7 đại thần tàng: Linh Thai, Ngũ Diệu, Lục Hợp, Thất Tinh, Thiên Nhân, Sinh Tử, Thần Kiều Thần cảnh: Tôn Thần 【 vừa mới bay qua Thần Kiều, còn chưa đi vào Nam Thiên Môn 】 Chân Thần 【 đi vào Nam Thiên Môn, đem tất cả phương diện đều luyện thành Thần cảnh, mới có thể tiếp nhận Nam Thiên Môn áp lực nặng nề 】 Dao Trì 【 còn gọi là Thiên trì, Dao Đài, là thành Thiên Thần 】 Trảm Thần đài Ngọc Kinh Lăng Tiêu Đế tọa Hệ thống linh thể: Thanh Long linh thể, Bạch Hổ linh thể, Chu Tước linh thể, Huyền Vũ linh thể, Phàm thể, Bá thể.

Nguồn: TangThuVien

Converter:

+ Giờ mình chuyển sang làm từng chương nhé. Nếu trên Youtube thì mình làm xong chương nào thì đăng chương đó lên. Còn mp3 thì 10 chương/phần nhé 🙂

+ Tạm thời mình sẽ đăng lên Youtube trước, mp3 thì up sau.

► Truyện được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Quỷ Tam Quốc Trên Youtube

Trả Sau Viettel

Admin Vũ Đức Toản

AudioYY.com - Tổng hợp những bộ audio hay nhất do chính mình "DucToanCCI" và đội ngũ admin làm. Gồm rất nhiều thể loại từ ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, đô thị, võng du, đến quan trường, sắc hiệp. Tóm lại thể loại gì cũng có. Mọi người vào Website https://audioyy.com/ ủng hộ mình nha.

Bình luận Facebook