Home » Hệ Thống » [Audio Truyện Hệ Thống] Tối Cường Phản Phái Hệ Thống – Full

[Audio Truyện Hệ Thống] Tối Cường Phản Phái Hệ Thống – Full

[Audio Truyện Hệ Thống] Tối Cường Phản Phái Hệ Thống – Full
5 (100%) 6 votes

Audio Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống, thuộc thể loại Audio Truyện Đô Thị.

 

Tác Giả: Phong Thất Nguyệt
Tình Trạng: 
Thực Hiện Audio: MrWin
Số Phần Audio: 89 / 89 (Hoàn Thành)

Nội Dung Audio Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống.

Giới Thiệu Truyện.

☢Cái gì là phản phái? Là Lý Trầm Chu quyền khuynh thiên hạ, vẫn là Thượng Quan Kim Hồng quấy phong vân? Là Diệp Cô Thành Thiên Ngoại Phi Tiên, vẫn là Nguyên Thập Tam Hạn Thương Tâm Tiểu Tiễn? Trọng sinh nhất thế, Đại Phản Phái hệ thống gia thân, Tô Tín có thể thu hoạch được kiếp trước Võ Hiệp Thế Giới ở trong sở hữu nhân vật phản diện công pháp và vũ kỹ. Kiếp trước bi thảm đột tử, một thế này chính mình muốn làm, liền muốn làm này vô cùng tàn nhẫn nhất, cường đại nhất phản phái! Người đều là nói ta ác, vậy ta liền hung tàn đến! Người đều là nói ta tà, vậy ta liền Ma Diễm ngập trời!”Làm người muốn coi trọng chữ tín. Nói giết cả nhà ngươi, liền giết cả nhà ngươi. Ta gọi Tô Tín, ta nói lời giữ lời.”

Nghe Audio Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

-P/S :  KHUYẾN CÁO: Truyện edit hơi sơ xài , có chỗ vẫn có câu hán việt nhưng ít. Và bị lập chương 1 số ít chỗ m.n thông cảm nha, không rảnh ngồi edit hết đc nghe tạm thôi. Thân !

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Tối Cường Phản Phái Hệ Thống Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Hoàng Đức Thắng

Bình luận Facebook