Home » Đô Thị » [Audio Truyện Đô Thị – Hài Hước] Sử Thượng Đệ Nhất Yêu – Full

[Audio Truyện Đô Thị – Hài Hước] Sử Thượng Đệ Nhất Yêu – Full

[Audio Truyện Đô Thị – Hài Hước] Sử Thượng Đệ Nhất Yêu – Full
5 (100%) 2 votes

Audio Truyện Sử Thượng Đệ Nhất Yêu, thuộc thể loại Audio Truyện Đô Thị

 

Tác Giả: Thủy Thiện
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: MrWin
Số Phần Audio: 17 / 17 (Hoàn Thành)

Nội Dung Audio Truyện Sử Thượng Đệ Nhất Yêu.Giới Thiệu Truyện

Truyện thuộc thể loại đô thị hài hước thuần túy, nên sẽ không có nhiều pha đấu sức đấu trí… Theo lối đọc để giải trí đúng nghĩa. Nó như một cuốn truyện cười, nay buồn đọc để cười thật vui, mai lại quên đi rồi vài ngày sau đọc lại vẫn còn có thể bật cười lên thích thú.

Nội dung truyện: Nhân vật chính tên là Trần Mặc, là một người bình thường gặp đầy ngoài xã hội, đột nhiên có được vài khả năng đặc biệt và từ đó luôn gặp xui xẻo với “năng lực” của mình. Hắn có 4 con pet là 4 loại đồ điện: Oa Oa (nồi cơm), Nặc Nặc (di động), Bản Bản (Laptop), Xa Xa (xe điện), mỗi con đều có 1 tính cách biến thái riêng tận lực phá rối sau lưng hắn. Vì thế mỗi ngày của Trần Mặc sẽ dở khóc dở cười thế nào đây??

Trích lời Trần Mặc:

Ca nhặt được một tiểu loli, nàng nhiệt tình yêu trảm yêu trừ ma, lại rất thích ăn kem,nhưng thích nhất vẫn là dùng loạn phù chú.

Ca có một vị hôn thê người Hy Lạp, nàng đang “tranh giành tình nhân” với bà chủ của ca, vấn đề là các nàng chỉ bộc phát quá độ sẽ biến thân…

Nghe Audio Truyện Sử Thượng Đệ Nhất Yêu online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Sử Thượng Đệ Nhất Yêu tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Sử Thượng Đệ Nhất Yêu Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Hoàng Đức Thắng

Bình luận Facebook