Home » Hệ Thống » [Audio Truyện Hệ Thống] Bất Bại Thăng Cấp (Conver) – Full

[Audio Truyện Hệ Thống] Bất Bại Thăng Cấp (Conver) – Full

[Audio Truyện Hệ Thống] Bất Bại Thăng Cấp (Conver) – Full
4.9 (97.04%) 27 votes

Audio Truyện Bất Bại Thăng Cấp, thuộc thể loại Audio Truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Hệ Thống.

 

Tác Giả: Ngưu Ngũ Hoa
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: MrWin
Số Phần Audio: 85 / 85 ( Hoàn Thành )Audio Truyện Bất Bại Thăng Cấp

Nội Dung Audio Truyện Bất Bại Thăng Cấp.

Tác phẩm giới thiệu: Mang theo thăng cấp hệ thống cùng mấy trăm quyển tiểu thuyết xuyên việt qua dị giới, trở thành La gia chăm ngựa phế vật thiếu chủ. Đan điền nghiền nát không thể tu luyện? Ca có thăng cấp hệ thống, đột phá với ta mà nói bất quá là giết giết quái, làm làm nhiệm vụ, ngẫu nhiên giết giết người, quá dễ dàng rồi! Không có công pháp? Ca có mấy trăm quyển tiểu thuyết, chỉ cần thăng cấp có thể đạt được những cái kia trong tiểu thuyết nhân vật chính công pháp, ca phiền não chính là lựa chọn 《 Tinh Thần công pháp 》, 《 Đại Địa pháp tắc 》, hay vẫn là 《 U Ảnh bí điển 》 đâu này? Tốt bực bội nha!

-P/S:Nói trước nhé file text truyện gặp lỗi nhiều quá mình fix đã sợ rồi, mà vẫn có thỉnh thoảng ưu vv qq nó bị dính tử edit mới hết mất.Nghe 20 phần đầu hay lỗi về sau thì ok, làm nghe qua thôi mong mọi người thông cảm!

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
– Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt.  Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Bất Bại Thăng Cấp Online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các phần Audio Truyện Bất Bại Thăng Cấp đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên Fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải Audio Truyện tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Audio Truyện Bất Bại Thăng Cấp Channel Youtube.

Trả Sau Viettel

Admin Hoàng Đức Thắng

Bình luận Facebook